ข้อมูลของบทความนี้จะเกี่ยวกับไทรอยด์ เป็น ผิด อาหาร หากคุณกำลังมองหาเกี่ยวกับไทรอยด์ เป็น ผิด อาหารมาสำรวจกันกับBallooninnvermontในหัวข้อไทรอยด์ เป็น ผิด อาหารในโพสต์7 สัญญาณเตือนโรคไทรอยด์เป็นพิษ | เม้าท์กับหมอหมี EP.54นี้.

เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับไทรอยด์ เป็น ผิด อาหารที่มีรายละเอียดมากที่สุดใน7 สัญญาณเตือนโรคไทรอยด์เป็นพิษ

ดูตอนนี้วิดีโอด้านล่าง

ที่เว็บไซต์Balloon Inn Vermontคุณสามารถเพิ่มข้อมูลอื่นนอกเหนือจากไทรอยด์ เป็น ผิด อาหารสำหรับข้อมูลที่มีค่ามากขึ้นสำหรับคุณ ที่เพจBalloon Inn Vermont เราอัปเดตเนื้อหาใหม่และถูกต้องให้คุณทุกวัน, ด้วยความหวังว่าจะได้บริการที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับผู้ใช้ เพื่อช่วยให้คุณรวบรวมข่าวที่สมบูรณ์ที่สุดบนอินเทอร์เน็ต.

คำอธิบายเกี่ยวกับหมวดหมู่ไทรอยด์ เป็น ผิด อาหาร

7 สัญญาณเตือนโรคต่อมไทรอยด์เป็นพิษ ต่อมไทรอยด์เป็นต่อมที่คอของเรา ถัดจากแอปเปิ้ล มีหน้าที่ในการผลิตฮอร์โมนไทรอยด์ ซึ่งไทรอยด์ฮอร์โมน มีหน้าที่ควบคุมการเจริญเติบโตของร่างกาย และช่วยให้ร่างกายทำงานได้ตามปกติ แต่เมื่อต่อมไทรอยด์เป็นพิษ ต่อมไทรอยด์จะผลิตฮอร์โมนไทรอยด์มากกว่าปกติ ทำให้ร่างกายทำงานมากกว่าปกติ ส่งผลให้หน้าที่ต่างๆ ของร่างกายสูญเสียไป หากปล่อยไว้เป็นเวลานานจะทำให้หัวใจวายและเสียชีวิตได้ ดังนั้นการสังเกตอาการและอาการแสดงจึงเป็นสิ่งสำคัญไม่ว่าจะเป็นไทรอยด์เป็นพิษหรือไม่ หากมีอาการเกิดขึ้นให้ไปพบแพทย์ทันที จะหายดี วันนี้หมอมีมาบอก 7 สัญญาณเตือนว่าคุณอาจเป็นโรคไทรอยด์เป็นพิษ ได้แก่ 1.เมื่อยล้า 2.หัวใจเต้นเร็ว หัวใจเต้นแรง 3.มือสั่น 4. คอใหญ่ 5. เหงื่อออกร้อน หงุดหงิดง่าย 6. อุจจาระบ่อย 7. น้ำหนักลดแต่กินเยอะ ชอบคลิปนี้ อย่าลืมกด Like กด Share กด Subscribe กดติดตามช่อง “หมอหมี หมอหมี” ด้วยนะ . ที่ Youtube : Facebook : IG : MhoMheeTalk #หมอหมี #หมอหมีมีคำตอบ #ไทรอยด์เป็นพิษ #โรคต่อมไทรอยด์ @หมอหมีภูเขามอย .

ภาพบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับเอกสารเกี่ยวกับไทรอยด์ เป็น ผิด อาหาร

7 สัญญาณเตือนโรคไทรอยด์เป็นพิษ | เม้าท์กับหมอหมี EP.54
7 สัญญาณเตือนโรคไทรอยด์เป็นพิษ | เม้าท์กับหมอหมี EP.54

นอกจากการอ่านเนื้อหาของบทความนี้แล้ว 7 สัญญาณเตือนโรคไทรอยด์เป็นพิษ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่าง

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

คำหลักที่เกี่ยวข้องกับไทรอยด์ เป็น ผิด อาหาร

#สญญาณเตอนโรคไทรอยดเปนพษ #เมาทกบหมอหม #EP54.

สัญญาณเตือนโรคไทรอยด์เป็นพิษ,สัญญาณเตือนไทรอยด์เป็นพิษ,สัญญาณไทรอยด์เป็นพิษ,สัญญาณโรคไทรอยด์,หมอหมีเม้าท์มอย,หมอหมี,สุขภาพ,ไทรอยด์เป็นพิษ,อาการไทรอยด์เป็นพิษ,อาการโรคไทรอยด์,อาการโรคไทรอยด์ เบื้องต้น,อาการไทรอยด์เป็นพิษ เป็นอย่างไร,อาการโรคไทรอยด์เป็นพิษ,ไทรอยด์เป็นพิษ อาการ,thyrotoxicosis,hyperthyroidism,graves disease,ไทรอยด์เป็นพิษ กลืนแร่,ต่อมไทรอยด์,ต่อมไทรอยด์โต,คอโต,เหนื่อยง่าย,โรคไทรอยด์,โรคไทรอยด์ อาการ,อาการเตือนไทรอยด์เป็นพิษ,โรคไทรอยด์ อาการเริ่มแรก,thyroid,น้ำหนักลด.

7 สัญญาณเตือนโรคไทรอยด์เป็นพิษ | เม้าท์กับหมอหมี EP.54.

ไทรอยด์ เป็น ผิด อาหาร.

หวังว่าคุณค่าที่เรามอบให้จะเป็นประโยชน์กับคุณ ขอบคุณที่ติดตามไทรอยด์ เป็น ผิด อาหารข้อมูล

45 thoughts on “7 สัญญาณเตือนโรคไทรอยด์เป็นพิษ | เม้าท์กับหมอหมี EP.54 | เนื้อหาที่เกี่ยวข้องไทรอยด์ เป็น ผิด อาหารที่สมบูรณ์ที่สุด

  1. หมอหมี เม้าท์มอย says:

    ใครมีปัญหาสุขภาพ คอมเม้นต์ไว้ใต้คลิปได้เลย หมอหมีจะมาตอบทุกคำถามเลยครับ 😁

  2. สมชาย หําน้อย says:

    เนื้อหาดีมีสาระกระชับฉับไวยอดเยี่ยมไปเลยครับคุณหมอ

  3. Sahayos 1976 says:

    ตรงทุกข้อ
    แต่ ข้อสุดท้าย น้ำหนักเพิ่ม เป็นอย่างไร คุณหมอ

  4. Amazing Est. says:

    สงสัยว่าจะเป็นน่ะครับ ต้องไปตรวจเลือดใช่มั้ยครับ แล้วเสียค่าใช้จ่ายแพงมั้ยอ่ะครับ รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับหมอ..

  5. มนต์ภัสสร ศิริวงษ์รัตนกุล says:

    คุนหมอคะคลำที่ลำคอเจ็บๆแต่เป็นด้านขวา ตอนแรกก้อนโต ตอนหลังยุบลงแต่ยังคลำได้อยู่ ระยะเวลาที่มีอาการเดือนหนึ่งได้ละค่ะอาการแบบนี้อันตรายมากมัยคะ

  6. Anc 20 says:

    ผมเป็นไทรอยด์ครับหมอ
    กินยาแล้ว1อาทิตย์3เม็ด
    หมดนัดตรวจอาทิตย์ที่แล้วผลออกมาไทรอยด์ลดลง
    ตอนนี้กินยา2เม็ดเช้าคิดว่าจะหายไหมครับ

  7. nut nattapon says:

    หลังจากกลืนแร่ แล้วตรวจพบ
    ไทรอยด์ทำงานตํ่า กินยา levothyroxine 50mcg
    กินได้ 10 วันแล้ว ยังมีอาการเหนื่อยง่าย
    อ่อนแรง ปวดกล้ามเนื้อ มึนหัวตื้อๆ
    ใช้เวลาอีกนานไหมครับ ถึงจะเป็นปกติ

  8. Nongnuch says:

    ล่าสุดกินยา5เม็ด มาตลอด ค่าไทรอยด์เริ่มปกติ แล้วทำไม่หมอต้องให้เพิ่มยาเป็น6เม็ด ครบ2เดือนมาพบหมอีกครั้ง ไทรอยด์ต่ำมากกๆ แถมท้องก็อืด โตเหมือนคนท้อง6เดือน หมอเลยลดยาเหลือ3เม็ด หายใจเริ่มไม่อิ่มก็เริ่มกลับมา กำลังคิดจะเปลี่ยนหมอดีไม่ค่ะ

  9. วรรณทิพา กองสิน says:

    สวัสดีค่ะหมอหมี
    ดิฉันเหนื่อง่าย ถ่ายบ่อย หัวใจเต้นเร็วผิดปกติ 136 หิวบ่าย แต่น้ำหนักเท่าเดิม มีความเศร้า ความเครียดอยู่กับตัวเองบ่อยๆ
    ค่า FT4 = 0.86 ng/dL (0.58-1.64 ng/dL)
    TSH = 0.088 uIU/mL (0.35-5.60uIU/mL)
    ค่ะหมอ

  10. la pinza vintage café cajalnet Khaled says:

    ผมทานยามาตลอดตั่งแต่ปี2551
    และได้ไปกินไอโอดีนรังสีที่ศิริราชมาแล้ว ตอนนี้ก็รักษาที่รพ.มหาชัย2,
    กระทุ่มแบน

  11. Pincharat B. says:

    ไทรอยด์เป็นพิษตรวจพบเมื่อต้นปี 65 ค่ะ ตรงกับคุณหมอ 6 ข้อแต่ข้อ 7 นี่น้ำหนักขึ้นค่ะขึ้นแบบผิดปกติ 11 กิโล ควบคุมอาหารก็ไม่ลงค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะคุณหมอ🙏🙏

  12. Puttipong Khoathong says:

    ไปเจาะเลือดตรวจไทรอยด์มาครับ อายุ 28 ปี
    FT3 | Current 11.40 Reference Value 2.77 – 5.27 pg/mL
    FT4 | Current 1.61 Reference Value 0.78 – 2.19 ng-dL
    TSH | Current0.123 Reference Value 0.4001 – 4.049 uIU/mL
    *********
    เหนื่อยง่าย
    นอนไม่หลับ
    หัวใจเต้นเร็ว
    มือไม่สั่น
    คอไม่โต
    เฉื่อย ไม่สดชื่น รู้สึกอ่อนเพลียตลอดวัน (นอนวันละ 6 – 8 ชั่วโมง)
    น้ำหนักไม่ขึ้นไม่ลด

    วิ่งออกกำลังกายเกือบทุกวันครับ (วิ่งมาราธอน 42 กิโล) แต่พักหลังๆมีอาการที่กล่าวมาข้างบนครับ รู้สึกร่างกายแปลกๆ

    ขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

  13. อัญชลี ขำระหงษ์ says:

    หมอคะ.กลืนแร่ไทรอยด์มาแล้ว2ครั้งคะแต่รู้สึกเหมือนระบบในร่างกายมันผิดปกติไปหมดเลยค่ะเวลาเป็นประจำเดือนก็มาเยอะแล้วก็หลายวันด้วยคะปกติก่อนกลืนแร่แค่4วันก็หมดแล้วแต่หลังจากกลืนแร่มาแล้ว2ครั้งปรพจำเดือนมา8-9วันเลยคะแล้วก็จะปวดท้องมากด้วยคะ.อยากทราบว่ามันเกี่ยวกับที่เรากลืนแร่มาด้วยมั้ยคะ

  14. Tnw says:

    เคยเป็นตอนอายุ22ปีตอนนี้55สามารถกลับมาเป็นอีกได้ไหมคะ อาการยอนนี้เหนื่อยง่ายหอบด้วยคะ

  15. พรทิพย์ ไกรนอก says:

    ผอมลงซูบลงเป็นโรคอะไรได้บ้างคะตรวจเลือดตรวจร่างกายทุกอย่างแล้วไม่พบโรค ..แต่ร่างกายผอมลงเรื่อยๆ

  16. ด.ช กวินท์ ศรีนํ้าคํา says:

    ผมอายุ13ครับ มีอาการขี้ร้อน หงุดหงิดง่าย ตากแดดหรือทำงานนิดเดียวก็ออกเต็มตัวแล้วครับ แบบนี้ควรไปพบหมอมั้ยครับ

  17. aomsin says:

    ถ้ามีอาการครบ 5 ข้อ แต่ไม่มีข้อ6,7อุจจาระบ่อยกับกินจุ
    นน.ลดละคะคุณหมอ เป็นไทรอยด์แบบไหน

  18. ไม่มีอะไร says:

    หมอหมีครับพอดีเวลาเงยหน้าเหมือนมีอะไรเเข็งๆใต้ลูกกระเดือกตรงกลางครับพอกลื่นนำลายก็ไปตามลูกกระเดือกเลยครับอันนี้เป็นปกติหรือไทรอยเป็นพิษครับผม

  19. พี่ข้าวปุ้น says:

    หมอคะหนูเคยเป็นแต่รักษาแล้วแต่ก็มันยังเป็นอาการเหมือนเดิม ไปตรวจหมอคลีนิคก็บอกหายแล้ว แต่คอยังเป็นเหมือนมีสองลูกกระเดือกอยู่เลย ตอนนี้งงมากๆค่ะว่ามันหายจริงมั้ย

  20. บัวบาน อุ่นวิจิตร says:

    คุณหมอค่ะเป็นไทรรอยเป็นพิษมือสั่นทำยังไงถึงจะหายค่ะ ขอบคุณค่ะ

  21. Captain Channel says:

    ผมอาการทุกอย่างอย่างที่หมอบอก
    หนักกว่านั้นทำให้โพรแทสเซียมต่ำ และแขนขาอ่อนแรง

  22. สุปัญญา ชินธุวงค์ says:

    สวัสดีคะอาการของหนูเวลาคนแออัดหรืออากาศไม่ถ่ายเทจะมีใจสั่นหัวใจเต้นเร็วมือเกร็งทั้ง2ข้างขาชา คะมีโรคประจำตัวคือรูมาตอยด์
    ไมเกรน
    เส้นเลือดในสมองตีบ
    แต่อาการใจสั่นเป็นตลอดเวลาหายใจเหนื่อยหอบต้องใช้น้ำเย็นประคบช่วยหายใจทางปากคะ
    พยาบาลเคยบอกให้ลองมาตรวจไทรอยดูแต่ก็ไม่ได้ไปเพราะเหนื่อยเวลาเจอคนเยอะจะหอบ
    เลยอยากสอบถามว่าหนูจะเป็ไทรอยไหมคะหรือเพราะมีโรคเยอะ

  23. ชนิดาภา อาจวิชัย says:

    อยากทราบอาหารไทรอยควรกินอาหารเเบบใหนไม่กินเเบบใหนค่ะ

  24. จินดา โชติวณิชชัย says:

    อยากทราบว่าตอนหายใจไม่ออกต้องช่วยยังไงคับคุณหมอ

  25. น้องเล็กนะจ๊ะ says:

    หนูเป็นไทรอยด์มาเปนปีแล้วค่ะคอโตไหญ่ขึ้นเจ็บปวดมากค่ะกดคอกลืนลำบากค่ะอยากผ่ามากค่ะก้อนไหญ่มากเจ็บปวดมากค่ะหอบเหนื่อยใจสั่นมากค่ะตอนตวจหมอบอกว่าไม่น่าจะเปนพิษค่ะแต่หน้ำหนักเพี่มค่ะทั้งๆที่กินน้อยมาก

  26. หัวจัย มั้ยช่ายของเล่น says:

    เด็กเป็นได้ไหมค่ะ เป็นห่วงลุกสาว แถมยุไกลด้วย

  27. รื่นฤดี วรางกูร says:

    คุณหมออาการแขนขาอ่อนแรงกินแต่น้ำหนักลดหัวใจเต้นเร็วเหนื่อยง่ายมือสั่นแค่พูดก็เหนื่อยโรคไททรอยแขนขาอ่อนแรงปวดกล้ามเนื้อไหมค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *